Xã Hội » Tin tức
Chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội
Thứ Sáu, 21/01/2022   trong mục Xã Hội

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, Trung tâm Công tác xã hội tỉnh (Sở LĐ-TB&XH) đang tích cực chuẩn bị những điều kiện cần thiết để chăm lo Tết cho các đối tượng bảo trợ xã hội được đầm ấm, chu đáo và đủ đầy.


Quản lý chặt chẽ “chợ online” dịp Tết Nguyên đán

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, đây cũng là dịp nhu cầu sử dụng lương thực, thực phẩm của người dân tăng cao. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với sự đa dạng và tiện dụng, "chợ online" đã thu hút số đông người tiêu dùng lựa chọn. 

Dự báo thời tiết 21/1: Miền Bắc vẫn chìm trong giá rét, nhiều nơi mưa to

Dự báo thời tiết 21/1, miền Bắc tiếp tục giá rét, nhiều nơi có mưa rào và giông, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi. Miền Trung mưa vài nơi. Nam Bộ vẫn nắng nóng.


Độc đáo văn hóa ẩm thực của người Dao

Đồng bào dân tộc Dao ở thôn Thành Công, xã Lãng Công, huyện Sông Lô có nhiều món ăn truyền thống độc đáo được chế biến từ những sản vật nông nghiệp của địa phương, trong đó, nhiều món ăn được gìn giữ, lưu truyền cho đến ngày nay. 

Thành phố Vĩnh Yên nỗ lực bảo vệ các ao, hồ, đầm

Trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên có khá nhiều ao, hồ, đầm, đây được xem là “lá phổi xanh” của thành phố. Thế nhưng, những năm gần đây, phần lớn các ao, hồ, đầm trên địa bàn thành phố đều có dấu hiệu ô nhiễm, thậm chí bị xâm lấn.


Gần Tết, thị trường thời trang giảm giá hết cỡ vẫn “ ế ẩm”

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, như thường lệ, đến thời điểm cuối năm, nhiều cửa hàng, shop thời trang lại đồng loạt đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để thu hút khách. 

Dự báo thời tiết 20/1: Hà Nội rét buốt, có sương mù và mưa vài nơi

Dự báo thời tiết 20/1, khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa to, trời rét và nguy cơ lũ quét, sạt lở đất. Miền Trung mưa rào vài nơi. Nam Bộ nắng nóng.


Nâng mức quà tặng, mở rộng đối tượng hỗ trợ

Chăm lo Tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta với mong muốn tất cả mọi người đều được đón Xuân mới sung túc, đủ đầy, không ai bị bỏ lại phía sau. 

Hiệu quả từ việc lắp đặt thiết bị thể dục-thể thao ngoài trời ở huyện Tam Dương

Thực hiện Nghị quyết 04 của HĐND tỉnh về chính sách hỗ trợ kinh phí đầu tư thiết bị thể dục-thể thao ngoài trời cho Trung tâm Văn hóa-Thể thao các xã, phường, thị trấn và khu thể thao ở các thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025, huyện Tam Dương đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn nhanh chóng triển khai và bước đầu đã mang lại hiệu quả tích cực.

Sôi nổi các phong trào thi đua yêu nước ở huyện Sông Lô

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, phong trào thi đua yêu nước (TĐYN) của huyện Sông Lô đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên,