Xã Hội » Du lịch
7 kỳ quan của vùng đất các vị thần
Thứ Hai, 23/05/2022   trong mục Xã Hội

Du khách có thể vượt 2.919 m để leo lên nóc nhà của Hy Lạp, đỉnh Olympus cũng được mệnh danh là nơi ở của các vị thần.


 

 

Ngắm toàn cảnh Hòn Thơm trên đài quan sát cao 120 m

 Trò chơi mới "Mắt đại bàng" tại Sun World Hon Thom Nature Park hút du khách bởi có thể ngắm toàn cảnh Hòn Thơm, Phú Quốc trên độ cao 120 mét.


 

 

Sắc màu những con hẻm ở Nam Á
Thứ Năm, 19/05/2022   trong mục Xã Hội

Nhiếp ảnh gia Ashraful Arefin ghi lại cuộc sống thường nhật của người dân ở các quốc gia Nam Á như Bangladesh, Ấn Độ và Nepal.


 

 

Ấn tượng du lịch Vĩnh Phúc trong lòng bạn bè quốc tế

Nằm trong chuỗi hoạt động bên lề của SEA Games 31, các tour du lịch ngắn ngày được tổ chức phục vụ các đoàn vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV), trọng tài, khách mời tham gia 2 môn Muay và Golf tại Vĩnh Phúc. Tham quan, trải nghiệm các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã để lại ấn tượng, kỷ niệm đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.


Điểm mới tại Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022

Gian hàng triển lãm online lần đầu tiên xuất hiện tại lễ hội trên nền tảng 2D, gồm các hoạt động tổ chức sự kiện, hội thảo, quảng bá, thương mại hóa…


 

 

Du lịch ẩm thực - “Mỏ vàng” cần khai thác tốt hơn

Mặc dù hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để có thể phát triển loại hình du lịch ẩm thực nhưng việc khai thác các giá trị ẩm thực trên địa bàn tỉnh vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế, đòi hỏi ngành du lịch cần có kế hoạch, lộ trình cụ thể nhằm sử dụng ẩm thực như một công cụ để kích cầu du lịch trong thời gian tới.


Du lịch cộng đồng và sinh kế bền vững

Kỳ 2: Cơ hội và phát triển bền vững


Bí ẩn tòa tháp bê tông không cốt thép cao nhất thế giới

Ở ngoại ô Sway, một ngôi làng gần Lymington, trên bờ biển phía nam của Anh, có một tòa tháp kỳ lạ được xây dựng từ thời Victoria.


Du lịch cộng đồng và sinh kế bền vững

Kỳ 1: Tiềm năng và thách thức


Thung lũng toàn cây có thân hình vuông kỳ lạ trong miệng núi lửa

Thị trấn El Valle xinh đẹp ở Panama không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng thu hút nhiều du khách mà còn nổi tiếng bởi một thung lũng cây có thân hình vuông.