Xã Hội » Du lịch
Chủ động xúc tiến du lịch sau khi kiểm soát dịch
Hôm nay, 10 giờ trước   trong mục Xã Hội

Thực hiện Nghị quyết số 01/2011 của BCH Đảng bộ tỉnh về phát triển dịch vụ, du lịch tỉnh Vĩnh Phúc, giai đoạn 2011-2020, với mục tiêu phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch được tỉnh đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Thanh Lanh - 1 trong 2 sân golf có thiết kế tốt nhất Việt Nam

Sân golf Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên mới đi vào hoạt động, nhưng được đánh giá là 1 trong 2 sân golf có thiết kế tốt nhất Việt Nam, sau sân Laguna Lăng Cô (Huế). Đây cũng là tác phẩm thứ 2 của nhà thiết kế lừng danh Nick Flado.


Bữa tiệc Giáng sinh trở thành sự kiện "siêu lây nhiễm" biến chủng Omicron

Bữa tiệc Giáng sinh của một công ty ở Na Uy đã biến thành sự kiện "siêu lây nhiễm" biến chủng Omicron với mức độ lây lan rất cao.


Khám phá Abkhazia
Thứ Sáu, 03/12/2021   trong mục Xã Hội

Abkhazia, đất nước nằm bên bờ biển Đen sở hữu các thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc và những con người đôn hậu, hiếu khách. Nơi đây giống như một viên ngọc quý vùi trong cát, chỉ chờ du khách tìm ra.


 

 

Vĩnh Phúc có thêm điểm du lịch thể thao golf hấp dẫn

Vĩnh Phúc nổi tiếng với 3 sân Golf Tam Đảo, Đầm Vạc và Đại Lải. Mới đây, sân Golf Thanh Lanh, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên chính thức đi vào hoạt động, trở thành điểm du lịch thể thao hấp dẫn, đón nhiều du khách tới tham quan, trải nghiệm, mở ra tín hiệu khả quan cho du lịch thể thao Vĩnh Phúc trong thời điểm ảm đạm do ảnh bưởng bởi dịch Covid-19.

Đến nơi ai cũng biết đi trên dây như diễn xiếc

Đây là nơi duy nhất trên thế giới mà tất cả mọi người trong làng đều biết đi thăng bằng trên dây.


Bí ẩn phía sau những pho tượng khổng lồ "biết hát" vào lúc bình minh

Có chiều cao ấn tượng lên tới 18m, hai pho tượng đá khổng lồ còn gây ấn tượng bởi "tiếng hát" đầy bí ẩn.


Mùa hoa dã quỳ
Thứ Ba, 30/11/2021   trong mục Xã Hội

Dã quỳ là loài hoa nổi tiếng ở thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, nhưng những năm gần đây được nhiều người dân yêu thích nên đã trồng tại các địa phương có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp. 

Ra mắt Câu lạc bộ "Điểm đến Quảng Nam - gìn giữ giá trị bản địa"

Với mong muốn gìn giữ, phát huy các giá trị bản địa của Quảng Nam, Câu lạc bộ "Điểm đến Quảng Nam - gìn giữ giá trị bản địa" đã ra mắt vào ngày 26/11.


Phú Quốc và "giấc mộng" thành Maldives, Phuket mới của châu Á

Tại hội thảo Phú Quốc, sức sống mới, tiềm năng và cơ hội mới được tổ chức chiều 26/11, nhiều chuyên gia nhận định, đây là thời điểm để Phú Quốc vươn lên trở thành Maldives hay Phuket mới của châu Á.