Xã Hội

Sinh hoạt tổ công nhân nòng cốt và chiếu phim lưu động

Thứ Năm, 16/06/2022

Tối 15/6, tại Khu nhà trọ ở khu Vinh Thịnh Đông, phường Khai Quang (Vĩnh Yên), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Sở VH-TT&DL, tổ chức Gret tổ chức chương trình sinh hoạt tổ công nhân nòng cốt và chiếu phim lưu động.

Tại buổi sinh hoạt, công nhân, người lao động được lắng nghe, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ chính sách, pháp luật

Tại buổi sinh hoạt, công nhân, người lao động được lắng nghe, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ chính sách pháp luật như: Bộ luật Lao động, Luật BHXH; chế độ thai sản; chế độ bảo hiểm thất nghiệp...

Đồng thời, được thảo luận các vấn đề liên quan đến chế độ đãi ngộ, tiền lương, tiền thưởng, nội quy, quy chế của từng doanh nghiệp khác nhau, giúp các thành viên trong tổ có thêm kiến thức sâu hơn về Bộ luật Lao động 2019 (sửa đổi).

Cũng tại buổi sinh hoạt, LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức chiếu phim miễn phí cho công nhân, người lao động để giúp họ có được những giây phút thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc vất vả.

Thời gian tới, LĐLĐ tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được những phản ánh, kiến nghị của công nhân, người lao động về các vấn đề chính sách pháp luật cho người lao động, đặc biệt là về nhu cầu nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thanh HuyềnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: