Xã Hội

Ra mắt mô hình Chibi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

Chủ Nhật, 16/01/2022

Vừa qua, Đoàn xã Đồng Cương (Yên Lạc) tổ chức trao tặng “Máy đo thân nhiệt, sát khuẩn tự động” và ra mắt mô hình Chibi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 cho các trường mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Đồng Cương trao tặng máy đo thân nhiệt, sát khuẩn tự động cho các trường học trên địa bàn xã

“Máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tự động” là thiết bị hữu ích giúp các em học sinh kiểm tra sức khỏe, vệ sinh cá nhân để phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả mỗi khi đến trường. Khi đưa tay vào, máy sẽ tự động đo thân nhiệt, đồng thời, phun ra một lượng dung dịch vừa đủ để sát khuẩn tay. Đoàn xã Đồng Cương đã xây dựng 3 mô hình Chibi ngộ nghĩnh với các khẩu hiệu tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Tổng trị giá công trình là 7,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đồng Cương lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống dịch bệnh; thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn đối với thiếu niên, nhi đồng.

Tin, ảnh: Bạch Nga


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: