Xã Hội

Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao xe đạp tặng học sinh nghèo vượt khó

Thứ Hai, 27/12/2021

Mới đây, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với UBND xã Thanh Trù tổ chức trao xe đạp tặng học sinh nghèo vượt khó của xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên và xã Yên Phương, huyện Yên Lạc thông qua chương trình “Hành trình cuộc sống”.

Văn phòng tổng đại lý AIA Vĩnh Yên 1 trao quà tặng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc

Chương trình “Hành trình cuộc sống” là chuỗi các sự kiện trao tặng xe đạp, học bổng và quà do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam duy trì tổ chức nhiều năm nay.

Những chiếc xe đạp, học bổng và phần quà được trao rất có ý nghĩa đối với các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, góp phần động viên, cổ vũ tinh thần để các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống. Gần 10 năm qua, chương trình đã trao tặng các em học sinh nghèo vượt khó gần 10.000 chiếc xe đạp.

Nhân dịp này, Chương trình “Hành trình cuộc sống” - Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam (Văn phòng tổng đại lý AIA Vĩnh Yên 1) đã trao 12 xe đạp tặng 12 học sinh nghèo vượt khó của xã Thanh Trù và xã Yên Phương; đồng thời, trao quà tặng trị giá 55 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Vĩnh Phúc.

Tin, ảnh: Dương HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: