Xã Hội

Giải vô địch xe đạp đường trường và địa hình quốc gia năm 2021 thành công tốt đẹp

Thứ Hai, 20/12/2021

Hôm qua (19/12), Sở VH-TT&DL phối hợp với Liên đoàn Xe đạp-Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức bế mạc Giải vô địch xe đạp đường trường và địa hình quốc gia năm 2021. Đội Bình Dương đã xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nội dung Băng đồng Olympic cá nhân và đồng đội, cự ly 24 km.

Đội Vĩnh Phúc giành Huy chương Đồng ở nội dung Băng đồng tiếp sức nữ 3x3 km

Ở nội dung Băng đồng tiếp sức nữ 3x3 km, các nữ vận động viên (VĐV) đội tuyển xe đạp Vĩnh Phúc gồm Trần Thu Thảo, Nguyễn Thị Thêm, Nguyễn Thị Kiều đã thi đấu nỗ lực và giành Huy chương Đồng.

Giải vô địch xe đạp đường trường và địa hình quốc gia năm 2021 diễn ra từ ngày 9-19/12 với sự tham gia của gần 250 huấn luyện viên, VĐV của 14 đội tuyển đến từ các tỉnh, thành phố và các ngành trên toàn quốc. Các VĐV tham gia thi đấu ở 26 nội dung cho cả nam và nữ đối với xe đạp đường trường và địa hình.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự thi đấu hết mình của các VĐV, tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các VĐV xe đạp các tỉnh, thành và các ngành, từ đó, thúc đẩy phong trào thể dục-thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Với cách tổ chức bài bản, đảm bảo các nội dung thi đấu cũng như an toàn phòng, chống dịch Covid-19, Vĩnh Phúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các huấn luyện viên, VĐV và bạn bè trên cả nước.

Tin, ảnh: Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: