Xã Hội

Người đàn ông bẩn nhất thế giới, không tắm suốt 67 năm

Thứ Sáu, 17/12/2021

Amou Haji, người Iran, được mệnh danh là người đàn ông bẩn nhất thế giới sau 67 năm không tắm.

Amou sống trong một túp lều bằng gạch được dựng lên bởi những người thấy thương cảm cho hoàn cảnh của ông

Amou Haji, 87 tuổi, sống tại Dejgah, một ngôi làng ở phía nam của Iran, có ngoại hình giống như Moses trong Kinh thánh, người đã rơi xuống ống khói. Được bao phủ bởi tro và bụi bẩn, bất kỳ ai cũng sẽ nhầm ông với một tác phẩm điêu khắc.

Amou đã không tắm trong gần 7 thập kỷ vì sợ nước. Ông tin rằng nếu tắm, ông sẽ bị ốm và sạch sẽ khiến ông bệnh tật.

Bữa ăn yêu thích của Amou là thịt thối của động vật chết, đặc biệt là nhím. Ông thích hút thuốc nhưng mỗi khi hết, ông sử dụng phân động vật khô với một cái tẩu rỉ sét để thay thế.

Sau khi trải qua một số thất bại trong chuyện tình cảm thời trẻ, Amou quyết định sống một cuộc sống cô đơn và lập dị.

Ông đội một chiếc mũ bảo hiểm thời chiến tranh nhưng không phải để chống lại kẻ thù mà là để giữ ấm trong mùa đông. Ông sống ở một nơi trông giống như ngôi mộ. Những người cảm thương cho hoàn cảnh của ông đã xây cho ông một túp lều bằng gạch.

Và khi có cơ hội, Amou soi lại bản thân từ gương chiếu hậu chiếc ô tô mà ông nhặt được. Ông uống khoảng 5 lít nước mỗi ngày từ một lon thiếc lớn gỉ sét và tỉa tóc bằng cách đốt chúng trên lửa.

Ông thích hút thuốc nhưng khi hết thuốc, ông dùng phân khô của động vật để thay thế

Amou không phải là người đàn ông duy nhất không tắm trong nhiều năm. Guru Kailash Singhv tới từ Varanasi (Ấn Độ) đã từ chối tắm ngay sau khi kết hôn vào năm 1974. Quyết định của ông được đưa ra sau khi các linh mục nói rằng ông sẽ có một cậu con trai nếu ngừng tắm. Dự đoán đã thất bại vì Singh vẫn chỉ có 7 cô con gái.

 

(Theo Vietnamnet)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: