Xã Hội

Trao quà tặng cho 44 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ Ba, 14/12/2021

Thực hiện hoạt động hỗ trợ nhân đạo, 2 doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư 100% Hàn Quốc là Công ty TNHH BHflex Vina và Công ty TNHH DKT Vina ở KCN Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên thông qua Tổ chức PAMWF Hàn Quốc - Tổ chức phi Chính phủ đã tổ chức trao quà tặng 44 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai (Tam Dương) và Trung tâm Hy Vọng (Lập Thạch).

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH BHflex Vina cùng Công ty TNHH DKT Vina thông qua Tổ chức PAMWF Hàn Quốc trao quà tặng trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đại diện lãnh đạo các DN và Tổ chức PAMWF Hàn Quốc đã thăm hỏi, động viên các cháu và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ các trung tâm làm việc tại đây.

Tại 2 trung tâm, đại diện lãnh đạo các DN đã dành nhiều suất quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu tặng các cháu với tổng giá trị hơn 55 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và chia sẻ yêu thương của lãnh đạo Công ty TNHH BHflex Vina và Công ty TNHH DKT Vina, góp phần cùng các cấp, các ngành quan tâm, chăm lo, chia sẻ và hỗ trợ các em giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Bảo AnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: