Văn hoá - Văn nghệ » Góc nhìn điện ảnh
Các dạng viêm thanh quản thường gặp và cách xử trí
Thứ Sáu, 15/10/2021   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

Viêm thanh quản là bệnh phổ biến ở nhiều đối tượng, cả trẻ em và người lớn. Nguyên nhân gây bệnh do vi khuẩn, virus hoặc nấm. Nếu không được điều trị đúng cách và kịp thời, viêm thanh quản có thể gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.


No Time to Die - Bộ phim quan trọng nhất thời đại dịch COVID-19

No Time to Die, phần James Bond mới nhất, được CNN coi là bộ phim quan trọng nhất thời đại dịch. Đây là phần cuối cùng trước khi thương hiệu 007 thuộc về Amazon của tỉ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos.


Hai phim Việt tham gia chợ dự án phim Busan lần thứ 24

“Memento mori: Nước” của đạo diễn Marcus Mạnh Cường Vũ và "If wood could cry, it would cry blood" của đạo diễn trẻ Nguyễn Phan Linh Đan nằm trong số 26 phim tham gia chợ dự án phim Busan năm nay.


"Tư Mã Ý" Ngụy Tông Vạn: Tượng đài nghệ thuật đóng phim không nhìn cát-sê

Trong tứ đại danh tác của Trung Quốc gồm Tây Du Ký, Hồng Lâu mộng, Tam Quốc Diễn Nghĩa và Thủy Hử, ngôi sao kỳ cựu Ngụy Tông Vạn được may mắn góp mặt trong hai tác phẩm.


Đạo diễn bất ngờ hé lộ kế hoạch làm phần hai "Trò chơi con mực"

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Time, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của bộ phim sinh tồn đang gây sốt toàn cầu "Squid Game" (Trò chơi con mực) đã xác nhận thực hiện phần hai của phim.


''Mặt nạ gương'' - phần mới của series phim truyền hình ''Cảnh sát hình sự'' chuẩn bị lên sóng

Nằm trong series phim truyền hình “Cảnh sát hình sự”, “Mặt nạ gương” (dự kiến 26 tập) lên sóng VTV3 từ ngày 14-10.


Phim muốn ra rạp phải tuân thủ luật pháp sở tại

Ngày 6-10, trao đổi với PV Báo SGGP, Chánh Thanh tra Bộ VH-TT-DL Phạm Cao Thái cho biết, mới nhận được hồ sơ, tài liệu về phim Vị. Hiện do có nhiều tài liệu phát sinh nên thanh tra bộ đang tiếp tục phối hợp với đơn vị chức năng tiếp tục xem xét, xử lý.


'Lật mặt: 48h' ra mắt khán giả xem phim online trên Galaxy Play từ 16/10

Khi các rạp chiếu vẫn chưa thể hoạt động trở lại, nền tảng Galaxy Play đóng vai trò như rạp chiếu phim online, làm thỏa lòng khán giả yêu phim Việt bằng tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Lý Hải.


Nhật Kim Anh gặp nhiều trắc trở trong phim mới "Lưới trời"

Nữ ca sĩ chia sẻ, trong phim Lưới trời, cô vào vai một cô gái Út Hạnh, sống chung với người đàn ông tên Hải như vợ chồng đến khi có bầu sắp sinh thì bị một trận đánh ghen nảy lửa của người vợ.


Những rạp chiếu phim đầu tiên mở cửa trở lại

Hệ thống rạp Lotte Cinema và CGV thông báo mở cửa một số rạp chiếu phim tại các địa phương đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.