Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm
Hai ấn phẩm đầu tiên trong tủ sách Văn chương và Mỹ thuật
Thứ Ba, 07/12/2021   trong mục Văn hoá - Văn nghệ

'Thương nhớ mười hai' và 'Bỉ vỏ' là hai ấn phẩm đầu tiên trong tủ sách Văn chương và Mỹ thuật do Đông A Books ấn hành.


Sách 'Vượt lên, những con đường kinh doanh'

Tác giả Phan Minh Thông - Chủ tịch tập đoàn Phúc Sinh Group - tổng hợp kinh nghiệm kinh doanh trong ấn phẩm ra mắt hôm 25/11.


 

 

Tư duy của người giàu gốc Á

'Tư duy của người giàu gốc Á' của tác giả John C. Shin cung cấp những công cụ để loại bỏ những cái cớ và vượt qua những nỗi sợ hãi, để chúng ta có thể bắt đầu biến những ước mơ của mình thành hiện thực.


Một gương mặt tiêu biểu của thơ Việt Nam đương đại

Người đọc trong và ngoài nước, đặc biệt là những người yêu văn chương đều biết đến một nhà thơ Trương Đăng Dung bên cạnh một nhà nghiên cứu lý luận văn học Trương Đăng Dung khi tập thơ đầu tay của ông - “Những kỷ niệm tưởng tượng” đoạt Giải thưởng của Hội Nhà văn Hà Nội năm 2011,

Với 1.248 trang sách, tập “Lục bát mỗi ngày” của nhà thơ Đặng Vương Hưng ra mắt vào những ngày Hà Nội vừa ngớt giãn cách lần thứ 4. Nghĩa là Đặng Vương Hưng làm sách trong thời gian phong tỏa. 

Lược sử loài người bằng tranh

Tập sách bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đầy màu sắc và văn bản dễ hiểu giúp tác phẩm trở nên hấp dẫn hơn dành cho độc giả mọi lứa tuổi.


Những quyển sách gây thương nhớ về mái trường thân thương

Lịch sử xuất bản đã đánh dấu nhiều cuốn sách về thầy cô và mái trường. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm nay, một số cuốn sách về đề tài này tiếp tục được giới thiệu đến độc giả.


Những câu chuyện nhân văn dành tặng độc giả mùa Giáng sinh

Bộ sách Shoe Books mang tới thông điệp đầy ý nghĩa: tiền không có nghĩa là hạnh phúc; mỗi người đều có những món quà riêng và vị trí đặc biệt của riêng mình.


Nhà thơ Hữu Thỉnh được tặng thưởng mức A của Ban Bí thư Trung ương Đảng

Tối 22/11, Lễ trao tặng thưởng của Ban Bí thư Trung ương cho các tác phẩm lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật xuất bản năm 2020 đã diễn ra tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, số 58 Quán Sứ, Hà Nội.


Những quyển sách gây thương nhớ mái trường thân yêu

Ba cuốn sách đều là những chia sẻ chân tình về thầy trò của những người làm giáo dục.