Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Phim mới của Cổ Thiên Lạc gây thất vọng

Thứ Năm, 06/01/2022

Phim "G Storm" do Cổ Thiên Lạc đóng chính bị chê thiếu logic, làm nhiều khán giả thất vọng.

Poster phim "G Storm". Ảnh: Mtime

G Storm là phần thứ năm cũng là phần cuối loạt phim Phản tham phong bạo, chủ đề tội phạm, chống tham nhũng do Hong Kong sản xuất. Ra rạp Trung Quốc, Singapore... từ ngày 31/12/2021, tác phẩm nhận điểm 5/10 trên diễn đàn phim Douban, với phần lớn đánh giá tiêu cực.

Cổ Thiên Lạc vào vai Lục Chí Khiêm, chủ nhiệm tổ điều tra của Ủy ban độc lập chống tham nhũng, cùng cộng sự Lưu Bảo Cường (Trương Trí Lâm đóng) phá vụ án buôn lậu, buôn người. Vụ án liên quan Tiêu Trác Á (Tạ Thiên Hoa) - ông trùm một tổ chức khủng bố cùng nhiều người có vai vế trong xã hội. Trang Sina nhận xét phim thuộc thể loại điều tra, phá án song cuộc đấu trí giữa các thế lực không được thể hiện rõ nét, thậm chí nội dung thiếu chặt chẽ, gây khó hiểu.

Theo trang Huanqiu, một số tình tiết của G Storm bất hợp lý, chẳng hạn nhân vật chính không hề hấn dù bị trúng nhiều phát đạn, đứng gần nơi bom nổ... Ngoài ra, nhân vật Lục Chí Khiêm được xây dựng như thánh thần, luôn phát hiện được kẻ giấu bom trên người chỉ bằng một cái liếc nhìn.

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả cho biết đến rạp vì sức hút của Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm... song thất vọng vì nội dung tác phẩm. Tài khoản Guozhi viết: "Trình độ của đạo diễn thật tệ, phim quá nhiều cảnh dư thừa. Cảnh đấu súng ở tòa thiên văn cuối phim làm tôi bật cười vì giống trẻ con đánh nhau". Tài khoản Shidifu bình luận phim sơ sài từ nội dung, kỹ xảo tới âm nhạc, cảnh hành động. Điểm sáng là dàn diễn viên nam Trương Trí Lâm, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Tông Trạch... phong độ, điển trai, một số động tác bắn súng đẹp mắt.

G Storm nối tiếp chuỗi phim không thành công của Cổ Thiên Lạc. Năm ngoái, các phim anh đóng chính như Kim tiền đế quốc: Truy hổ cầm long, Chân Tam Quốc vô song cũng không được khán giả đánh giá tích cực.

Hoàng Hà (Theo vnexpress.net, ngày 5/1/2022)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: