Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Diễn viên 'Ký sinh trùng' phát hiện ung thư ở tuổi 30

Thứ Ba, 14/12/2021

Park So Dam, nữ diễn viên thủ vai Ki Jung trong bộ phim đình đám 'Ký sinh trùng' phát hiện ung thư tuyến giáp ở tuổi 30.

Park So Dam trong phim 'Ký sinh trùng'

 

Park So Dam nổi tiếng toàn cầu sau khi Parasite (Ký sinh trùng) giành 4 tượng vàng Oscar cho điện ảnh Hàn Quốc năm ngoái và dẫn đầu danh sách những tác phẩm điện ảnh hot nhất năm 2020. Bộ phim này mới đây cũng được Hiệp hội biên kịch Mỹ đưa vào danh sách 101 phim có kịch bản hay nhất thế kỷ 21.

Trang Soompi cách đây ít phút đưa tin nữ diễn viên sinh năm 1991 bị ung thư tuyến giáp thể nhú. Tin tốt là cô đã hoàn thành việc phẫu thuật và đang hồi phục dần.

Ngày 13/12, Artist Company - công ty đại diện của Park So Dam đã ra thông cáo về việc nữ diễn viên sẽ không tham gia quá trình quảng bá cho bộ phim mới mang tên Special Delivery dự kiến ra mắt ngày 12/1/2022 để tập trung phục hồi sức khỏe.

Park So Dam

Công ty đại diện cho biết Park So Dam phát hiện bị ung thư tuyến giáp trong quá trình kiểm tra sức khỏe định kỳ và ngay sau đó cô đã tiến hành phẫu thuật theo lời khuyên của bác sĩ. Nữ diễn viên rất thất vọng khi không thể gặp fan cũng như tham gia quá trình quảng bá cho bộ phim mới.

Hoàng Hà (theo vietnamnet.vn, ngày 13/12/2021)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: