Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Hoắc Kiến Hoa đóng phim của Lâm Tâm Như

Thứ Tư, 01/12/2021

Tài tử Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong "Hoa đăng sơ thượng" do Lâm Tâm Như - vợ anh - sản xuất, đóng chính.

Lâm Tâm Như (phải) và Dương Cẩn Hoa đóng má mì quán bar trong "Hoa đăng sơ thượng".

Kiến Hoa vào vai tù nhân, chỉ xuất hiện vài phút ở tác phẩm song thu hút quan tâm của nhiều khán giả. Trên các diễn đàn phim, hàng nghìn fan cho biết phấn khích với sự tái xuất của Hoắc Kiến Hoa, khen anh điển trai, nam tính ở tuổi 42.

Việc Hoắc Kiến Hoa đóng vai khách mời trong series do Lâm Tâm Như sản xuấtlàm nhiều người bất ngờ, bởi trong các buổi quảng bá trước đó, Lâm Tâm Như không tiết lộ chồng đóng phim của cô. Trả lời VnExpress, nữ diễn viên nói: "Chồng giúp tôi yên tâm trong quá trình làm phim, là chỗ dựa vững chắc của tôi".

Ra mắt ngày 26/11, Hoa đăng sơ thượng xếp thứ hai danh sách phim hot trênNetflix Đài Loan. Ở diễn đàn Douban, tác phẩm được chấm 8/10 điểm. Phần lớn khán giả nhận xét tác phẩm do Lâm Tâm Như sản xuất chất lượng tốt, nội dung hấp dẫn. Người đẹp 46 tuổi được khen mới lạ, quyến rũ khi vào vai "tú bà" của quán bar.

Phim lấy bối cảnh Đài Bắc thập niên 1980, nhân vật của Lâm Tâm Như tên Rose, quán lý dàn tiếp viên xinh đẹp ở tụ điểm vui chơi. Những người ở hộp đêm vừa có mối quan hệ chị em thân thiết lại vừa ngầm tranh đấu dữ dội. Họ vướng vào một vụ án về cô gái đi giày đỏ, bị cảnh sát điều tra. Phim bấm máy tháng 9/2020 và hoàn tất ghi hình hồi tháng 1.

Với vai trò nhà sản xuất, Lâm Tâm Như cho biết chú trọng đầu tư bối cảnh, trang phục, tái hiện khung cảnh và con người Đài Loan cách đây hơn ba thập niên. Tổng số trang phục dàn diễn viên mặc hơn 1.000 bộ. Tác phẩm do Liên Dịch Kỳ đạo diễn, còn có sự tham gia của Dương Cẩn Hoa, Dương Hựu Ninh, Lưu Phẩm Ngôn, Quách Tuyết Phù, Tạ Hân Dĩnh, Tu Kiệt Khải...

Hoàng Hà (theo Vnexpress.net net, ngày 30/11/2021)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: