Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

'Lật mặt: 48h' ra mắt khán giả xem phim online trên Galaxy Play từ 16/10

Thứ Năm, 07/10/2021

Khi các rạp chiếu vẫn chưa thể hoạt động trở lại, nền tảng Galaxy Play đóng vai trò như rạp chiếu phim online, làm thỏa lòng khán giả yêu phim Việt bằng tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Lý Hải.

Đạo diễn - ca sĩ Lý Hải

 

Sau thành tích doanh thu 150 tỷ đồng tại phòng vé, Lật mặt: 48h chính thức ra mắt khán giả trên nền tảng xem phim online Galaxy Play vào tháng 10 này, đây cũng là thời điểm các rạp chiếu phim vẫn chưa thể hoạt động trở lại. Với vai trò rạp chiếu phim online của Galaxy Play, chúng tôi hứa hẹn sẽ làm thỏa lòng khán giả online yêu phim Việt qua tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Lý Hải.

Ra rạp vào tháng 4/2021 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19, phần phim thứ 5 lần này hay còn gọi là Lật mặt: 48h thuộc thương hiệu Lật mặt của đạo diễn Lý Hải đã tự xô đổ kỷ lục doanh thu của toàn bộ các phần phim trước, nâng mức tổng doanh thu của series này lên con số hơn 500 tỷ đồng. Lật mặt tạo nên một kỳ tích vô tiền khoáng hậu với 2 kỷ lục, đó là series phim điện ảnh có “tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất” lẫn “tổng doanh thu cao nhất lịch sử phim Việt qua mọi thời đại”.

Các diễn viên trong phim Lật mặt: 48h

Thành công đáng ngưỡng mộ của Lật mặt: 48h và thương hiệu Lật mặt có được nhờ chất liệu hành động xuyên suốt được đầu tư hoành tráng. Riêng Lật mặt: 48h mới nhất, được đánh giá là phần phim "chịu chơi" nhất trong thiết kế và chỉ đạo hành động, tạo nên một bom tấn đúng nghĩa nhưng vẫn giữ chất bản địa thuần Việt gần gũi với khán giả nước nhà. Chất liệu hành động này từng được hai vị đạo diễn nổi tiếng xứ Hàn là Kim Sung Soo (Đại dịch cúm) và Lee Hwan Kyung (Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7) ca ngợi là xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

 

Bên cạnh đó, sự hài hước gần gũi và bình dân là lý do giúp Lật mặt sở hữu lượng fan riêng đông đảo. Cùng dàn diễn viên của bộ phim Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Hạ Anh… được đánh giá là hợp vai và có sức diễn truyền cảm, đã thể hiện trọn vẹn kịch bản chỉn chu của Lật mặt: 48h.

 

Qua 5 phần phim, Lật mặt đã tạo được một cộng đồng người hâm mộ không nhỏ. Kể từ năm 2015, đều đặn mỗi năm, các fan của đạo điễn Lý Hải lại ngóng chờ phần phim kế tiếp được ra mắt như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Tuy vẫn giữ cốt lõi hành động nhưng mỗi phần phim của Lật mặt lại được gia giảm thêm chất liệu thể loại khác như hài, tình cảm, tâm lý, kinh dị, và chất lượng liên tục bứt phá chính mình. Chính nhờ vậy mà các phần từ Lật mặt 1, Lật mặt: Phim trường, Lật mặt: Ba chàng khuyết cho đến Lật mặt 4: Nhà có khách đều khiến khán giả hào hứng xem đi xem lại trên các nền tảng xem phim online như Galaxy Play.

 

Tiếp nối hành trình phim Lật mặt, từ ngày 16/10, phần phim mới nhất Lật mặt: 48h sẽ chính thức ra mắt các khán giả online trên nền tảng Galaxy Play, đem đến cho khán giả trải nghiệm xem phim online tại nhà y như tại rạp chiếu để đánh dấu cho cột mốc 6 năm chinh phục khán giả của thương hiệu Lật mặt. Lật mặt: 48H Lật mặt: 48h là dịp để người hâm mộ nhìn lại hành trình của một thương hiệu hành động thuần Việt thành công nhất mọi thời đại, hứa hẹn một trải nghiệm điện ảnh với nhiều cung bậc cảm xúc.

Hoàng Hà (Theo thegioidienanh.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: