Văn hoá - Văn nghệ » Tác giả - tác phẩm

Tuần lễ phim Đức 2021 chiếu trên nền tảng trực tuyến

Thứ Năm, 26/08/2021

Nhằm đem đến khán giả những phút giây thư giãn thú vị trong thời gian ở nhà do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, đồng thời, giúp mọi người tìm hiểu về văn hóa điện ảnh Đức, Viện Goethe tại Việt Nam tổ chức Tuần lễ phim Đức 2021 chiếu trên nền tảng trực tuyến.

Viện Goethe tại Việt Nam chiếu trực tuyến các tác phẩm điện ảnh Đức đặc sắc.

Tuần lễ phim Đức 2021 diễn ra từ ngày 28-8 đến 18-9. Mỗi tuần sẽ có một bộ phim được chiếu trực tuyến vào lúc 20h thứ bảy, tại địa chỉ https://goethe-on-demand.de. Sau khi công chiếu trực tuyến, mỗi bộ phim sẽ tồn tại trong một tuần để khán giả tiện theo dõi.

Các phim điện ảnh được lựa chọn chiếu đợt này là những tác phẩm mới sản xuất và nắm bắt được chủ đề thịnh hành ở Đức. Buổi chiếu phim đầu tiên diễn ra lúc 20h ngày 28-8. Khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim "Đường xa vạn dặm" của đạo diễn Sarah Winkenstette. Tác phẩm kể về cậu bé Ben 11 tuổi cùng gia đình chuyển nhà từ một làng quê lên thành phố lớn. Tại ngôi trường mới, Ben đụng độ với một cậu bé xuất thân trong gia đình tị nạn. Hai cậu bé có tính cách khác biệt nhưng lại nhanh chóng trở thành bạn thân...

Bộ phim "Đường xa vạn dặm" được chiếu vào 20h ngày 28-8.

Các phim tiếp theo sẽ được chiếu trực tuyến dành cho khán giả gồm: "Tấm hình" (ngày 4-9), "Lời chào từ Fukushima" (ngày 11-9), "Amelie chạy" (ngày 18-9).

Theo hanoimoi.com.vn ngày 25/8/2021

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: