Thời Sự
Đồng chí Nguyễn Văn Thu, Bí thư Đảng ủy xã Kim Long, huyện Tam Dương: Chuẩn bị đủ năng lực để sẵn sàng ứng phó với dịch Covid-19
Thứ Bảy, 31/07/2021   trong mục Thời Sự

Theo dõi thông tin trực tiếp về kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, tôi rất vui mừng, phấn khởi trước những kết quả quan trọng mà tỉnh đạt được trong giai đoạn nhiều khó khăn, thách thức vừa qua.


Đồng chí Nguyễn Văn Thanh Hà, Chủ tịch UBND xã Cao Minh, thành phố Phúc Yên: Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh, tôi vui mừng, phấn khởi trước những kết quả đạt tỉnh đạt được trên các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm 2021.


Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII thành công tốt đẹp

Tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII, sáng nay (31/7) các đại biểu thảo luận tại hội trường. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thúy Lan điều hành phiên thảo luận.

Đại biểu HĐND tỉnh thảo luận tổ: Quyết tâm hoàn thành “mục tiêu kép”

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 30/7, các đại biểu đã chia 3 tổ tiến hành phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội và các nội dung quan trọng trình tại kỳ họp thứ 2. 

Trong ngày, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 9 ca mắc Covid-19 mới

Hôm nay, Vĩnh Phúc ghi nhận thêm 9 trường hợp mắc Covid-19, nâng tổng số ca mắc từ ngày 27/4 đến nay lên 219 trường hợp. Trong các ca mắc mới, có 5 trường hợp trở về từ các vùng có dịch, đã được cách ly ngay; 4 trường hợp còn lại có tiền sử dịch tễ tiếp xúc với trường hợp dương tính tại Bắc Ninh, đã được cách ly tập trung.


Tính đến 15 giờ ngày 26/7, huyện Sông Lô có 213 trường hợp đang phải cách ly tập trung; 105 trường hợp về từ vùng dịch phải thực hiện cách ly tập trung; 1.521 trường hợp phải cách ly tại nhà; 191 trường hợp đang thực hiện theo dõi sức khỏe tại nhà; xét nghiệm Covid – 19 mở rộng cho 2.745 đối tượng, 100% mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-COV-2.


Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố Phúc Yên, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 30/7, Hội LHPN thành phố Phúc Yên tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2026. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Phúc Yên.


Bộ Y tế hoả tốc đề nghị các địa phương huy động y tế tư nhân tham gia phòng chống dịch COVID-19

Bộ Y tế đề nghị Chủ tịch Uỷ ban nhân các tỉnh, thành phố Chỉ đạo Sở Y tế huy động các cơ sở y tế tư nhân tham gia tiếp nhận, cấp cứu và điều trị người bệnh COVID-19 phù hợp với năng lực chuyên môn và điều kiện của cơ sở...


Chủ tịch nước: Muốn giãn cách được thì không được để người dân thiếu đói

Chủ tịch nước nhấn mạnh muốn thực hiện được biện pháp giãn cách theo Chỉ thị 16 thì phải lo được đời sống của nhân dân, không được để dân thiếu đói.