Thời Sự

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận 160 máy lọc nước sạch

Thứ Năm, 18/08/2022

Sáng 18/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức tiếp nhận 160 máy lọc nước sạch do Công ty TNHH Viện nghiên cứu công nghệ nước sạch Minh Anh tài trợ.

Lãnh đạo Công ty TNHH Viện nghiên cứu công nghệ nước sạch Minh Anh trao máy lọc nước tặng Hội Chữ thập đỏ tỉnh

 

Công ty TNHH Viện nghiên cứu công nghệ nước sạch Minh Anh là một trong những đơn vị thường xuyên đồng hành với nhiều tỉnh, thành trong cả nước tiến hành kiểm tra, đánh giá mẫu nước và thay củ lọc nước cho người dân, đặc biệt là những địa bàn nông thôn, nơi còn thiếu nước sạch.

Tại chương trình, lãnh đạo công ty đã trao 160 máy lọc nước cho lãnh đạo Hội CTĐ 9 huyện, thành phố và 136 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, với tổng trị giá quà tặng gần 1 tỷ đồng.

Đây là món quà có giá trị nhân văn sâu sắc mà Công ty TNHH Viện nghiên cứu công nghệ nước sạch Minh Anh dành tặng các “chiến sĩ áo đỏ” trên hành trình nhân đạo, từ thiện. Thông qua chương trình, công ty mong muốn cùng các cấp Hội CTĐ trên địa bàn tỉnh tiến hành các chương trình tư vấn về máy lọc nước, thời gian củ lọc nước, ích lợi của việc sử dụng nước sạch đối với mọi người, cùng chung sức sử dụng máy lọc nước hiệu quả, đưa máy lọc nước tốt nhất đến với nhân dân.

Ngay sau chương trình trao tặng, công ty sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khảo sát, lắp đặt tại các đơn vị như đã cam kết. Trong quá trình sử dụng, công ty sẽ thực hiện bảo trì, bảo hành miễn phí cho từng máy để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Tin, ảnh: Bích Huệ

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: