Thời Sự

Tập huấn ứng dụng chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm

Thứ Năm, 18/08/2022

Sáng 18/8, Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên (Tỉnh Đoàn) phối hợp với Công ty cổ phần nhân lực chất lượng cao (CLC) tổ chức tập huấn công tác ứng dụng chuyển đổi số và kỹ năng tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho cán bộ Đoàn cơ sở, Chủ tịch Hội sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn. Ảnh: Kim Ly

Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt những nội dung cơ bản về ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, kỹ năng tư vấn hướng nghiệp, học nghề và giới thiệu việc làm; các bước cơ bản để cài đặt và quản lý App i-HR trong hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và người lao động; đồng thời, được cung cấp thông tin về những chủ trương, chính sách mới của tỉnh về nghề nghiệp, việc làm và xuất khẩu lao động.

Việc ứng dụng chuyển đổi số góp phần nâng cao hiệu quả công tác tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên có nhu cầu học nghề, tìm kiếm việc làm.

Với tính năng vượt trội, ứng dụng chuyển đổi số là giải pháp hiệu quả để kết nối cung - cầu nguồn nhân lực cho các nhà trường, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Bạch NgaTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: