Thời Sự

Hơn 320 vận động viên tham gia giải bóng chuyền hơi công nhân lao động các khu công nghiệp

Chủ Nhật, 14/08/2022

 

Sáng 14/8, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi công nhân lao động (CNLĐ) các khu công nghiệp năm 2022.

Đại diện lãnh đạo Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự hội thao. Ảnh: Dương Hà

Giải bóng chuyền hơi CNLĐ các khu công nghiệp tỉnh lần này thu hút 23 đội với hơn 320 vận động viên là đoàn viên, CNLĐ ở các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Phùng Thị Hà cho biết: Giải bóng chuyền hơi là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh tinh thần tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động, bảo vệ đất nước, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Qua giải đấu nhằm tăng cường giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp trong khu công nghiệp; tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, khích lệ, động viên đoàn viên, CNLĐ tham gia các hoạt động của công đoàn và tạo nguồn nhân tố tham gia các giải thi đấu cao hơn.

Từ đó, giúp CNLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành mục tiêu của doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh.

Sau lễ khai mạc là những màn tranh tài sôi nổi, hào hứng, đầy kịch tính và hấp dẫn thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm của các đội tham gia và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Phương Loan


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: