Thời Sự

Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với Ban tổ chức Giải thưởng World Travel Awards

Thứ Năm, 11/08/2022

Chiều 11/8, UBND tỉnh tổ chức tiếp, làm việc với Ban tổ chức Giải thưởng World Travel Awards do ngài Graham Cooke – Chủ tịch World Travel Awards làm trưởng đoàn và các cộng sự. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ngài Graham Cooke - Chủ tịch Ban tổ chức Giải thưởng World Travel Awards

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành bày tỏ vui mừng chào đón Ban tổ chức Giải thưởng World Travel Awards đã tới thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc; đồng thời thông tin khái quát về quá trình phát triển KT - XH của tỉnh trong 25 năm tái lập, từ một tỉnh thuần nông, đến nay Vĩnh Phúc đang chuyển mình mạnh mẽ, trở thành một tỉnh công nghiệp phát triển.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, trong nhiều năm qua, Vĩnh Phúc luôn đi đúng hướng và có nhiều bước tiến rõ rệt, trở thành tỉnh nằm trong top 10 của cả nước về tăng trưởng kinh tế.

Thời gian tới, với định hướng tiếp tục phát triển kinh tế theo hướng lấy công nghiệp là nền tảng, du lịch dịch vụ là mũi nhọn, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn Ban tổ chức Giải thưởng World Travel Awards hỗ trợ tỉnh quảng bá các sản phẩm du lịch Vĩnh Phúc đến bạn bè quốc tế, đưa Vĩnh Phúc trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Quang cảnh buổi làm việc

Thảo luận tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Viêt Văn, đại diện Sở VH, TT&DL đã giới thiệu đến ngài Graham Cooke và đoàn về địa danh, ý nghĩa các điểm du lịch trọng điểm tại Vĩnh Phúc.

Sau khi tham quan tại một số điểm du lịch tại huyện Tam Đảo, ngài Graham Cooke đánh giá cao tiềm năng phát triển du lịch của Vĩnh Phúc và đề xuất với tỉnh tập trung khai thác thành tựu ngành Công nghệ thông tin, các nền tảng mạng xã hội để quảng bá, xúc tiến du lịch.

Với kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng của mình, ngài Graham Cooke cam kết sẽ tư vấn, truyền đạt kinh nghiệm và quảng bá hình ảnh du lịch Vĩnh Phúc đến bạn bè quốc tế bằng những hoạt động cụ thể.

Dự kiến từ nay đến cuối năm, Ban tổ chức World Travel Awards sẽ tổ chức một số giải thưởng về du lịch tại Việt Nam, qua đó tạo điều kiện để các sản phẩm du lịch của Vĩnh Phúc có thể tham gia, từ đó khẳng định vị thế của mình trên bản đồ du lịch trong nước và quốc tế.

Kết thúc buổi làm việc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn chân thành cảm ơn ngài Graham Cooke đã chia sẻ kinh nghiệm về truyền thông, quảng bá du lịch cho tỉnh. Mong muốn trong thời gian tới, Ban tổ chức World Travel Awards sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực trong lĩnh vực xúc tiến du lịch tại Vĩnh Phúc.

Hoàng Sơn

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: