Thời Sự

Cử tri Khổng Vương An, Bí thư Đoàn Thanh niên xã Cao Phong, huyện Sông Lô: Quan tâm, tạo điều kiện để lực lượng thanh niên phát triển toàn diện

Thứ Ba, 12/07/2022

Qua theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng phiên khai mạc kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, tôi rất phấn khởi trước những thành tựu KT-XH của tỉnh đạt được trong 6 tháng đầu năm.

Đặc biệt, các chính sách an sinh xã hội, công tác thanh niên luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành trong tỉnh. Các cấp bộ Đoàn và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, thanh, thiếu nhi đã nỗ lực triển khai hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Đoàn tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2017-2022, tạo chuyển biến tích cực, toàn diện trên các mặt công tác, thúc đẩy phong trào thanh, thiếu nhi ngày càng phát triển.

Được biết, tại kỳ họp lần này, các đại biểu sẽ tập trung thảo luận, cho ý kiến và xem xét thông qua dự thảo nhiều nghị quyết, trong đó có nghị quyết về phát triển thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2022-2030. Vì vậy, tôi mong muốn các cấp chính quyền từ tỉnh đến cơ sở sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện để lực lượng thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ; tham gia và đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; không ngừng vươn lên nắm lấy thời cơ và vận hội mới, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để lập thân, lập nghiệp, phát triển toàn diện, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Lưu Nhung (ghi)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Tin tức khác: