Thời Sự

Trao tiền hỗ trợ trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ Hai, 04/07/2022

Hôm qua (3/7), Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Từ Tâm Vĩnh Phúc phối hợp với CLB Thiện Tâm Vĩnh Phúc cùng một số nhà hảo tâm đã đến thăm và trao hỗ trợ hơn 75 triệu đồng ủng hộ cháu Phạm Nhật Minh (3 tuổi), ở xã Thanh Vân, huyện Tam Dương đang điều trị bệnh u não tại Bệnh viện Sản-Nhi tỉnh.

Đại diện các câu lạc bộ trao hơn 75 triệu đồng ủng hộ cháu Phạm Nhật Minh bị u não đang điều trị tại Bệnh viện Sản-Nhi tinh. Ảnh: Dương Chung

 

Cháu Phạm Nhật Minh phát hiện mắc u não từ khi 16 tháng tuổi, từ đó đến nay, cháu phải nằm viện liên tục để điều trị. Trong thời gian nằm viện, mẹ cháu phải nghỉ làm để chăm sóc cháu, vì thế bố Minh trở thành lao động chính trong gia đình.

Do mắc bệnh hiểm nghèo, nên chi phí điều trị cho cháu Minh rất tốn kém. Hoàn cảnh của gia đình cháu Minh cũng không khá giả, đến nay kinh tế gia đình đã cạn kiệt, bố cháu Minh không còn đủ sức lo tiền viện phí, thuốc thang cho cháu.

Trước hoàn cảnh đó, CLB thiện nguyện Từ Tâm Vĩnh Phúc và CLB Thiện Tâm Vĩnh Phúc đã tích cực vận động, kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình cháu Minh. Sau 5 ngày kêu gọi, số tiền nhận được hơn 75 triệu đồng.

Nhận được sự hỗ trợ kịp thời, chị Nguyễn Thị Liên - mẹ cháu Minh xúc động và cảm ơn CLB, nhà hảo tâm đã ủng hộ, giúp đỡ gia đình lúc khó khăn. Đây là nguồn động viên giúp cháu Minh và gia đình vượt qua khó khăn, có cơ hội tiếp tục được điều trị bệnh.

Bích Huệ

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: