Thời Sự

Chung kết Cuộc thi sáng tạo cùng CodeKitten

Thứ Năm, 30/06/2022

Ngày 30/6, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Học viện Sáng tạo công nghệ trẻ Teky tổ chức vòng chung kết Cuộc thi sáng tạo cùng CodeKitten với chủ đề “Vĩnh Phúc - Vì màu xanh quê hương”.

Đồng chí Khổng Sơn Thành, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh tặng Giấy khen và phần thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất cuộc thi. Ảnh: Kim Ly

 

Cuộc thi dành cho thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc trong độ tuổi từ 6-15 tuổi. Qua 3 tháng vòng loại, đã có hơn 8.500 lượt thí sinh đăng ký tham gia với hơn 600 sản phẩm dự thi.

Các tác phẩm đã có sự đầu tư, thể hiện niềm yêu thích của các em thiếu nhi với lập trình sáng tạo; sự hiểu biết về văn hóa, lịch sử truyền thống của tỉnh.

Ban Tổ chức đã lựa chọn 10 sản phẩm xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết. Các thí sinh ở vòng thi này đã thuyết trình về sản phẩm dự thi và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các thí sinh. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh xuất sắc.

Cuộc thi là dịp để các em thiếu nhi có niềm đam mê khoa học, công nghệ được trau dồi, rèn luyện và thỏa niềm đam mê sáng tạo. Thông qua đó, các em truyền tải được thông điệp về quê hương Vĩnh Phúc giàu đẹp tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Bạch NgaTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: