Thời Sự

Bế mạc hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ I

Thứ Sáu, 24/06/2022

Sáng 24/6, Sở LĐ-TB&XH tổ chức lễ bế mạc hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên (HSSV) các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) lần thứ I. Tới dự, có đồng chí Lưu Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH trao giải cho các đơn vị tham gia cuộc thi. Ảnh: Trà Hương

Hội diễn năm nay thu hút gần 200 thí sinh là HSSV đến từ 8 cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh với 24 tiết mục dự thi được đầu tư, dàn dựng công phu; trang phục, đạo cụ phù hợp.

Các tiết mục ca, múa, nhạc tại hội diễn đã ca ngợi tình yêu đối với Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người Việt Nam và ngành GDNN; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ, HSSV đối với việc phát triển GDNN, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có kỹ năng nghề cao trong thời kỳ đổi mới, hiện đại hóa, công nghiệp hóa và hội nhập.

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao 4 giải A, 5 giải B, 8 giải C, 7 giải Khuyến khích, 1 giải Sáng tạo cho các tiết mục; 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích toàn đoàn.

Kết quả đạt được của hội diễn năm nay một lần nữa khẳng định sự quan tâm của các cơ sở GDNN, tạo điều kiện để các em HSSV thể hiện tài năng, năng khiếu văn nghệ; thực hiện chủ trương giáo dục toàn diện và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng thị trường lao động; xây dựng nếp sống, phong cách ứng xử văn hóa, góp phần xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh cho HSSV.

Anh Phương

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: