Thời Sự

Ngày thứ 4 tranh giải Golf đồng đội ở nội dung đối kháng

Thứ Hai, 16/05/2022

Hôm nay (16/5), các đội môn Golf tại SEA Games 31 đã tranh tài ở nội dung đối kháng. Các đội Golf đã bước vào thi đấu hào hứng và quyết tâm; những trận đối đấu khá kịch tính và hấp dẫn.

Trận thi đấu đồng đội diễn ra quyết liệt giữa các đội Golf tại Sân Golf Đầm Vạc

Đội tuyển Việt Nam đã phải dừng bước môn Golf tại SEA Games 31 và các golfer đã có một kỷ niệm cũng như ấn tượng đáng nhớ trên Sân Golf Đầm Vạc. Trận đấu ngày hôm nay, Việt Nam gặp Singapore ở vòng thi đồng đội nam và Việt Nam gặp Malaysia ở vòng thi đồng đội nữ; dù các golfer đã thi đấu khá tốt nhưng gặp phải đối thủ mạnh, nên Việt Nam phải nói lời chào tạm biệt với các bạn bè quốc tế môn Golf tại đây.

Trưởng Ban trọng tài Giải Golf Phan Ngọc Tâm chia sẻ: “Golfer của đội tuyển Việt Nam có sự khởi đầu rất thuận lợi khi sớm vươn lên dẫn trước 2 Up ngay sau 2 hố thi đấu đầu tiên và bảo vệ được thành quả sau khi kết thúc 9 hố.

Nhưng sau đó, cục diện thay đổi ở 9 hố sau. 3 chiến thắng liên tiếp ở các hố 10-12 đã giúp golfer người Singapore dẫn ngược lại 1 Up.

Nguyễn Anh Minh sau đó dù rất cố gắng, nhưng trước một Ryan Ang quá kinh nghiệm và bản lĩnh, golfer của Việt Nam không thể vượt qua và đành chấp nhận thất bại với tỷ số 1 Down vô cùng đáng tiếc”.

Thất bại của Nguyễn Đặng Minh cũng chính thức kết thúc hành trình của đội tuyển golf Việt Nam tại SEA Games 31. Những giọt nước mắt đã rơi trên khuôn mặt của các golfer Việt Nam, nhưng đây sẽ là bài học quý giá để họ rút kinh nghiệm, tiếp tục phấn đấu tạo tiền đề cho kỳ SEA Games 32.

Kết thúc vòng đấu ngày hôm nay, 4 đội đã vào bán kết và giành quyền thi đấu vào ngày mai 17/5. Đội Thái Lan sẽ gặp Singapore, Indonesia gặp Malaysia ở vòng thi đồng đội nam; Thái Lan gặp Philipines; Malaysia gặp Singapore ở vòng thi đồng đội nữ.

Tin, ảnh: Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: