Thời Sự

Cục Thuế tỉnh có thêm 2 Phó Cục trưởng mới

Thứ Sáu, 13/05/2022

 

Hôm qua (12/5), tại Cục Thuế tỉnh, Tổng cục Thuế tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh cho 2 đồng chí Nguyễn Doãn Nam Hải - Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Tam Đảo và đồng chí Nguyễn Đức Huy - Phó Chánh Văn phòng Tổng cục Thuế giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thuế Vĩnh Phúc.

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Bách, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế; Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Dương Văn Hùng.

Về phía tỉnh có đồng chí Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Xuân Bách trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc cho 2 đồng chí Nguyễn Doãn Nam Hải và Nguyễn Đức Huy

Đồng chí Nguyễn Doãn Nam Hải sinh ngày 17/8/1967, đã có hơn 30 năm công tác trong ngành Thuế, trải qua nhiều vị trí, lĩnh vực công tác như Trưởng Phòng Thanh tra thuế số 1, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Tam Đảo.

Trên các cương vị được giao, đồng chí Hải được đánh giá là người cán bộ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác tham mưu, chỉ đạo triển khai nhiệm vụ chính trị được giao.

Với kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng bao quát công việc tốt, phương pháp làm việc khoa học, tác phong nhanh nhẹn, quyết đoán, khả năng tập hợp đoàn kết nội bộ tốt, đồng chí được lãnh đạo Cục Thuế tỉnh và các đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm.

Đồng chí Nguyễn Đức Huy, sinh năm 1982 là nguồn cán bộ lãnh đạo trẻ được đào tạo bài bản, trải qua nhiều vị trí công tác, đã từng giữ các chức vụ Phó Trưởng phòng, Trưởng phòng và Phó Vụ trưởng, là người am hiểu chuyên môn, phụ trách công tác truyền thông, tuyên truyền của cơ quan Tổng cục Thuế.

Trong quá trình công tác, đồng chí đã có nhiều cải cách, đổi mới trong công tác truyền thông của ngành, có kinh nghiệm thực tiễn và triển vọng phát triển, đồng chí đã được tặng nhiều Giấy khen, Bằng khen và danh hiệu trong quá trình công tác.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh

Đón nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Doãn Nam Hải gửi lời cám ơn đến đồng nghiệp, cấp trên đã ghi nhận và ủng hộ mình trong quá trình công tác. Đồng chí cũng mong muốn nhận được sự giúp đỡ, phối hợp trong công tác của lãnh đạo và cán bộ công chức Cục Thuế tỉnh; đồng thời, khẳng định sẽ nỗ lực phát huy những kinh nghiệm công tác bằng tất cả tâm sức, trí tuệ của mình để góp sức cùng Ban lãnh đạo Cục Thuế tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Lê Văn Phúc coi đây là niềm vinh dự mà Tổng cục Thuế đã quan tâm bổ sung nguồn nhân lực quan trọng cho Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí tin tưởng rằng, với trình độ và kinh nghiệm nhiều năm công tác ở nhiều lĩnh vực và môi trường khác nhau, 2 đồng chí Nguyễn Doãn Nam Hải và Nguyễn Đức Huy sẽ phát huy được trình độ, kinh nghiệm và sức trẻ để cùng Ban lãnh đạo Cục Thuế tỉnh chỉ đạo, điều hành công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thu Hạnh

(Cục Thuế tỉnh)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: