Thời Sự

Chương trình “Xuân đoàn kết, Tết thắm tình quân dân”

Thứ Sáu, 21/01/2022

Ngày 21/1, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phối hợp với Huyện ủy, UBND huyện Bình Xuyên và Đảng ủy, UBND, nhân dân xã Trung Mỹ tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết, Tết thắm tình quân dân” nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Lãnh đạo huyện Bình Xuyên trao quà tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo và công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Phát huy truyền thống “Quân đội của dân, do dân và vì dân”, thực hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, chương trình “Xuân đoàn kết, Tết thắm tình quân dân” năm 2022 diễn ra đầm ấm với quy mô phù hợp để đảm bảo an toàn và kiểm soát dịch Covid-19.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 58 suất quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và công dân chuẩn bị nhập ngũ trên địa bàn xã Trung Mỹ.

Trong đó, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tặng 20 suất quà; huyện Bình Xuyên tặng 20 suất quà; xã Trung Mỹ tặng 10 suất quà; Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc tặng 8 suất quà.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tri ân người có công với cách mạng và góp phần chia sẻ kịp thời với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời, động viên khích lệ công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Thái QuỳnhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: