Thời Sự

Công đoàn Công an tỉnh tặng 200 suất quà cho đoàn viên gặp khó khăn

Thứ Sáu, 21/01/2022

Sáng 21/1, Công đoàn Công an tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an”, gặp mặt và tặng quà Tết đoàn viên Công đoàn Công an tỉnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần năm 2022.

Đại diện Công đoàn Công an tỉnh trao quà tặng các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhân Dần năm 2022

Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động trong CAND đều có Tết”, chương trình "Tết sum vầy - Xuân bình an" là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động được đón Xuân vui tươi, ấm áp, nhất là với người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh và tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Đồng thời, trao 200 suất quà tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời, tạo động lực ngay từ đầu năm mới, khích lợi, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn, góp phần cùng toàn lực lượng Công an tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Hương Thu

(Công an tỉnh)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: