Thời Sự

Trao quà Tết tặng đồng bào dân tộc Chăm của tỉnh Ninh Thuận

Thứ Sáu, 21/01/2022

Sáng 21/1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức trao 27 suất quà Tết tặng đồng bào dân tộc Chăm, tỉnh Ninh Thuận đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà Tết tặng đồng bào dân tộc Chăm, tỉnh Ninh Thuận đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Phúc nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Trên địa bàn tỉnh hiện có 27 đồng bào dân tộc Chăm của tỉnh Ninh Thuận đang sinh sống và làm việc. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với đồng bào dân tộc thiểu số xa quê hương trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, Hội CTĐ tỉnh đã dành tặng mỗi người dân một phần quà trị giá 800.000 đồng, trong đó có 500.000 đồng tiền mặt được trích từ Quỹ Nhân đạo và một phần quà Tết trị giá 300.000 đồng do Công ty cổ phần Prime tài trợ.

Tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc Tết đến đồng bào Chăm của tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời hy vọng với phần quà ý nghĩa này, đồng bào dân tộc Chăm sẽ cảm nhận được sự ấm áp, sẻ chia của nhân dân Vĩnh Phúc và vơi đi nỗi nhớ quê hương trong dịp Tết đến, Xuân về.

Tin, ảnh: Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: