Thời Sự

Trao quà Tết tặng trẻ mồ côi và hội viên phụ nữ nghèo

Thứ Năm, 20/01/2022

Chiều 20/1, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đinh Thị Liên phối hợp với Hội LHPN huyện Lập Thạch, Khách sạn Nữ Hoàng, thành phố Phúc Yên tổ chức trao quà Tết tặng các cháu ở Trung tâm Hy vọng, huyện Lập Thạch và hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đinh Thị Liên trao quà tặng các cháu tại Trung tâm Hy vọng, huyện Lập Thạch

Bà Đinh Thị Liên đã thăm hỏi và trao 30 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tặng các cháu đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Hy vọng và các hội viên phụ nữ nghèo, neo đơn.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các doanh nghiệp, hội viên Hội Nữ doanh nhân tỉnh nhằm chia sẻ, động viên các cháu mồ côi, các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lập Thạch, giúp các gia đình đón Tết đầm ấm, vui vẻ. Qua đó, góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền các địa phương chăm lo tốt hơn cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022, Hội Nữ doanh nhân tỉnh và Khách sạn Nữ Hoàng sẽ trao hơn 40 suất quà tặng các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi trong và ngoài tỉnh, các hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Tin, ảnh: Kim NgânTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: