Thời Sự

Thăm, chúc Tết và tặng quà Trụ trì chùa Bảo Sơn, gia đình chính sách, người cao tuổi thành phố Vĩnh Yên

Thứ Năm, 20/01/2022

Chiều 20/1, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đại đức Thích Thanh Lâm, Trụ trì chùa Bảo Sơn; một số gia đình chính sách và người cao tuổi thành phố Vĩnh Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh chúc Tết, tặng quà Đại đức Thích Thanh Lâm, Trụ trì chùa Bảo Sơn, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên. Ảnh: Trà Hương

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe Đại đức Thích Thanh Lâm, thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình chính sách, người cao tuổi nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các cơ sở Phật giáo nói chung, chùa Bảo Sơn nói riêng đã tích cực tuyên truyền để tăng ni, phật tử nâng cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19 thời gian qua; bày tỏ lòng tri ân đối với gia đình chính sách, người có công trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Đồng chí mong muốn, Đại đức Thích Thanh Lâm, các gia đình chính sách, người cao tuổi tiếp tục thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình để làm gương cho các tầng lớp tăng ni, phật tử và con cháu noi theo.

Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh đã tặng quà và chúc Đại đức Thích Thanh Lâm, các gia đình chính sách, người cao tuổi năm mới có nhiều sức khỏe, đón Xuân Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm, đặc biệt nêu cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19.

Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: