Thời Sự

Báo Vĩnh Phúc trao quà Tết cho hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn

Thứ Năm, 20/01/2022

*Nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, ngày 20/1/2022, Báo Vĩnh Phúc phối hợp với Tập đoàn Hà Minh Anh; Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đống Đa, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên trao quà cho 35 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đống Đa và phường Đồng Tâm.

Lãnh đạo Báo Vĩnh Phúc trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên. Ảnh: Chu Kiều

Trao quà cho các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, đồng chí Trịnh Đình Quang, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình, chúc các gia đình vui xuân, đón Tết đầm ấm. Mỗi suất quà bao gồm 10kg gạo và một số bánh kẹo, thực phẩm, tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

*Chiều 20/1, Báo Vĩnh Phúc phối hợp với Tập đoàn Hà Minh Anh trao 40 suất quà tặng các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiên Lữ, huyện Lập Thạch và huyện Sông Lô nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phó Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Thủy cùng đại diện Tập đoàn Hà Minh Anh trao quà tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tiên Lữ, huyện Lập Thạch

Tại các hộ dân đến trao quà, Phó Tổng Biên tập Báo Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Thủy đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, chia sẻ những khó khăn và động viên nhân dân địa phương tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, nỗ lực vươn lên vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Nhận mỗi suất quà gồm 10 kg gạo và một số bánh kẹo, thực phẩm, đại diện các hộ gia đình đã gửi lời cảm ơn đến Báo Vĩnh Phúc và Tập đoàn Hà Minh Anh đã quan tâm, đồng hành, chia sẻ khó khăn với người dân trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Những xuất quà đã thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

P.V
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: