Thời Sự

Trao quà Tết tặng người nghèo

Thứ Tư, 19/01/2022

Sáng 19/1, Hội CTĐ tỉnh tổ chức trao 100 suất quà Tết tặng người nghèo và nạn nhân chất độc da cam của 2 huyện Tam Đảo và Yên Lạc. Mỗi địa phương 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo

Theo kế hoạch, dịp này Hội CTĐ sẽ trích Quỹ nhân đạo trao quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (ưu tiên các hộ gia đình cận nghèo chưa được hỗ trợ quà Tết Xuân Nhâm Dần 2022) trên địa bàn 7 huyện, thành phố: Lập Thạch, Tam Dương,Tam Đảo, Bình Xuyên, Yên Lạc, Phúc Yên và Vĩnh Yên. Mỗi địa phương được trao tặng 50 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng.

Ngoài các suất quà được trích từ Quỹ nhân đạo, Hội CTĐ tỉnh vẫn đang tích cực vận động các nguồn tài trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh chung tay ủng hộ để chăm lo Tết cho người nghèo. Đồng thời, Hội cũng chỉ đạo các cấp hội cơ sở rà soát, lựa chọn các đối tượng được nhận quà theo tiêu chí, đảm bảo mọi hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ phải đảm bảo công khai, minh bạch và tránh trùng lặp trong quá trình trao tặng quà.

Tin, ảnh: Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: