Thời Sự

Thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, cá nhân tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc

Thứ Hai, 17/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 17/1, đồng chí Bùi Hữu Hưng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, cá nhân tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc huyện Sông Lô.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bùi Hữu Hưng tặng quà, chúc Tết gia đình ông Triệu Minh Thuyết, thương binh ¾, thôn Tam Đa, xã Lãng Công, huyện Sông Lô

Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh Bùi Hữu Hưng đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, chúc sức khỏe và ghi nhận những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công trong công cuộc giải phóng dân tộc và cá nhân tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc.

Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách, cá nhân tiêu biểu vùng đồng bào dân tộc luôn gương mẫu, đi đầu để làm gương cho con cháu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, vận động con cháu, nhân dân thôn bản ăn Tết tiết kiệm, an toàn và nâng cao tinh thần phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã tặng quà và chúc các gia đình sang năm mới có nhiều sức khỏe, đón Xuân Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm.

Tin, ảnh: Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: