Thời Sự

Trao giải các cuộc thi về hoạt động đối ngoại năm 2021

Thứ Sáu, 14/01/2022

Chiều 14/1, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh tổ chức trao giải các cuộc thi về hoạt động đối ngoại năm 2021 gồm: “Đại sứ hữu nghị”, “Việt Nam – Cộng hòa Séc tình hữu nghị thủy chung”; “Nước Nga trong trái tim tôi”. Cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, học sinh, sinh viên và nhân dân trong tỉnh về công tác đối ngoại nhân dân và hoạt động ngoại giao của Việt Nam.

Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Nguyễn Huy Quang và đại diện nhà tài trợ Tập đoàn FLC trao giải nhất cuộc thi “Đại sứ hữu nghị” cho em Lưu Diệu Linh, học sinh lớp 6I, Trường THCS Liên Bảo (TP Vĩnh Yên).Ảnh: Nguyễn Lượng

 

Sau hơn 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 12 nghìn bài dự thi của 3 cuộc thi đến từ các tổ chức, đơn vị trong tỉnh, đặc biệt có sự hưởng ứng tham gia tích cực từ phía nhà trường các cấp trên địa bàn tỉnh.

Chất lượng các bài thi được đánh giá cao, có sự đầu tư công phu về nội dung và hình thức; nhiều bài viết có nội dung sâu sắc, giàu cảm xúc, thể hiện được quan điểm, cách nhìn của tác giả về công tác đối ngoại nhân dân, về mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với các nước và có sự liên hệ bản thân, có hình ảnh minh họa đẹp.

Sau 3 vòng chấm, đã có hơn 30 bài thi xuất sắc được lựa chọn để trao giải, trong đó có bài dự thi của em Lưu Diệu Linh, học sinh lớp 6I, Trường THCS Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia cuộc thi và đạt giải Nhất tại cuộc thi “Đại sứ hữu nghị năm 2021”.

Tại lễ trao giải, nhiều cá nhân tổ chức cũng đã được vinh danh vì có bài thi xuất sắc trong các cuộc thi do Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tổ chức trong năm 2021. Cuộc thi nhằm lan tỏa thêm tình hữu nghị, hiểu biết, đoàn kết giữa nhân dân các nước với Việt Nam nói chung và với tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: