Thời Sự

Công đoàn Báo Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi "Khéo tay làm bánh"

Thứ Sáu, 15/10/2021

Ngày 15/10, Công đoàn Báo Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi "Khéo tay làm bánh" dành cho các đoàn viên công đoàn nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Lãnh đạo Báo Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng các đội tham gia hội thi. Ảnh: Thế Hùng

 

Tới dự, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban Biên tập, Ban Chấp hành Công đoàn Báo Vĩnh Phúc và sự tham gia của 9 đội thi đến từ các tổ công đoàn thuộc Công đoàn Báo Vĩnh Phúc.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên công đoàn, nhằm tôn vinh giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là sự đảm đang, khéo léo của những người nội trợ là người mẹ, người vợ, người con trong gia đình; đồng thời, thể hiện sự đồng hành, sẻ chia, gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

Các đội thi trổ tài khéo tay làm bánh. Ảnh: Thế Hùng

 

Đây cũng là dịp để các đồng nghiệp - những đoàn viên công đoàn, người lao động trong cơ quan Báo Vĩnh Phúc giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Hội thi tính điểm theo các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm (dinh dưỡng, mùi vị), hình thức các món bánh, thuyết trình hay, quy trình làm bánh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho tổ công đoàn Nội chính - Xây dựng Đảng, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội thi còn lại.

Thùy LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: