Thời Sự

Phó Chủ tịch HĐND phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên Dương Văn Hà: Tiếp tục quan tâm, có những cơ chế, chính sách hỗ trợ đời sống người dân

Thứ Năm, 29/07/2021

Kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XVII đã thông báo kết quả cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và kiện toàn các chức danh HĐND, UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026, bản thân tôi rất phấn khởi, kỳ vọng, tin tưởng vào các đại biểu đã được tín nhiệm, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Phó Chủ tịch HĐND phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên Dương Văn Hà

 

Tại kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVII, tôi mong muốn các đại biểu HĐND tỉnh tiếp tục thảo luận để đưa ra các giải pháp thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân, vừa duy trì các chỉ tiêu phát triển KT – XH trên địa bàn tỉnh.

Nhằm đảm bảo đời sống của người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, tôi mong muốn HĐND tiếp tục quan tâm, có những cơ chế, chính sách hỗ trợ người dân; có chính sách hỗ trợ giải quyết việc làm đối với các hộ dân bị thu hồi đất giải phóng mặt bằng; nâng giá bồi thường trong GPMB.

Đồng thời, tôi mong muốn HĐND tiếp tục thảo luận, quan tâm đến công tác giáo dục, đào tạo, nâng cấp cơ sở vật chất cho các nhà trường trên địa bàn. Hiện nay, phường Tích Sơn có số lượng học sinh ở các bậc học mầm non, tiểu học đông, gây quá tải các lớp học.

Thanh Tuyền

(lược ghi)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: