Thời Sự

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt khai trương tòa nhà Sản-Nhi

Thứ Tư, 28/07/2021

Ngày 28/7, tòa nhà Sản-Nhi, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Thầy thuốc Nhân dân, bác sĩ Đặng Quang Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Lạc Việt, Giám đốc điều hành Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt tặng hoa chúc mừng khai trương tòa nhà Sản-Nhi.

Tòa nhà Sản-Nhi gồm các phòng khám và phòng lưu viện được thiết kế khoa học, tiện ích cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ hơn y, bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Trong tòa nhà có các chuyên khoa sâu được bệnh viện đầu tư đồng bộ như hồi sức cấp cứu nhi, hồi sức tích cực - tim mạch nhi, hồi sức sơ sinh chuyên sâu.

Riêng Khoa Khám bệnh nhi và Khoa Cấp cứu sơ sinh được đầu tư đặc biệt hiện đại với các dịch vụ khám phát hiện bệnh lý vàng da sớm và điều trị bằng liệu pháp ánh sáng; khám và điều trị bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa, nhiễm trùng sơ sinh; khám theo dõi cho bệnh nhân sơ sinh sau khi ra viện, đặc biệt là trẻ sinh non, trẻ vàng da thay máu, trẻ bị bệnh não do thiếu oxy; sàng lọc và tư vấn các bệnh lý bẩm sinh, di truyền và hiếm gặp.

Ngoài ra, tại đây còn có các dịch vụ tư vấn về chăm sóc ban đầu cho trẻ, nuôi con bằng sữa mẹ, tiêm chủng; dịch vụ điều trị trong ngày; xét nghiệm sàng lọc sau sinh. Các dịch vụ thai sản trọn gói với đầy đủ tiện ích từ sinh thường đến sinh mổ với đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa sản giàu kinh nghiệm…

Tin, ảnh: Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: