Thời Sự

Tiêm 1.900 liều vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ, người lao động của các sở, ban, ngành

Thứ Tư, 28/07/2021

Trong 2 ngày (28-29/7), Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh triển khai tiêm 1.900 liều vắc xin phòng Covid-19 đợt 4 cho cán bộ, người lao động của một số sở, ban, ngành trên địa bàn. Loại vắc xin sử dụng là Pfizer được sản xuất tại Bỉ.

Cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 4 cho cán bộ, người lao động của một số sở, ban, ngành của tỉnh. Ảnh: Trà Hương

Với phương châm “tiêm đến đâu an toàn đến đó”, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã xây dựng kế hoạch chi tiết, thực hiện nghiêm công tác khám sàng lọc, phân loại đối tượng, tiến hành tiêm và theo dõi sức khỏe sau tiêm.

Đồng thời, khu vực tiêm chủng được bố trí theo nguyên tắc 1 chiều; đảm bảo khoảng cách giữa các bàn và vị trí tiêm chủng để phòng, chống dịch Covid-19. Mọi người đến tiêm phòng đều phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch.

Tính riêng sáng 28/7, bệnh viện đã tiến hành tiêm được hơn 500 liều vắc xin phòng Covid-19. Công tác tiêm chủng được thực hiện an toàn, chưa ghi nhận trường hợp phản ứng bất thường.

Minh NguyệtTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: