Thời Sự

Ý kiến cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh

Thứ Tư, 28/07/2021

LTS: Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XVII sẽ khai mạc ngày 30/7, tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Kỳ họp diễn ra trong 2 ngày, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Thực hiện kế hoạch tuyên truyền, góp phần vào sự thành công của kỳ họp, từ số báo này, Báo Vĩnh Phúc đăng tải một số ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp.

Trưởng Phòng Nội vụ huyện Lập Thạch Trần Văn Dương: Tiếp tục thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo phát triển KT-XH

Trưởng Phòng Nội vụ huyện Lập Thạch Trần Văn Dương. Ảnh: Dương Hà

 

Thành công tại Kỳ họp thứ Nhất HĐND tỉnh khóa XVII với việc kiện toàn chức danh lãnh đạo HĐND,UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026 khiến tôi rất phấn khởi và tin tưởng tuyệt đối vào các đại biểu đã được tín nhiệm.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến phát triển KT-XH và đời sống nhân dân, tại Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XVII, tôi mong muốn HĐND tỉnh sẽ có giải pháp cụ thể để tiếp tục thực hiện thành công mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch hiệu quả vừa đảm bảo phát triển KT-XH.

Trong kỳ họp, các đại biểu sẽ tập trung bàn bạc, xây dựng những cơ chế nhằm phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng đô thị, nông thôn, thu hút đầu tư phát triển công nghiệp, dịch vụ, du lịch trên địa bàn huyện Lập Thạch.

Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 kéo dài, rất nhiều lao động bị mất việc làm, thu nhập giảm sút, bản thân tôi mong muốn, HĐND tỉnh sẽ có những giải pháp hỗ trợ, đẩy mạnh công tác giảm nghèo, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân.

Với những thành công và kết quả đạt được trong thời gian qua, tôi hy vọng các đại biểu HĐND tỉnh sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực thực hiện đúng chương trình hành động đã báo cáo với cử tri; luôn lắng nghe, chia sẻ với tâm tư, nguyện vọng của người dân.

Đồng thời, đôn đốc, giám sát các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân, góp phần thúc đẩy sự phát triển KT-XH của huyện Lập Thạch nói riêng và của cả tỉnh nói chung.

Lê Minh (lược ghi)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: