Thời Sự

Truy vết những trường hợp liên quan đến 2 ca dương tính Covid-19 tại địa bàn thành phố Vĩnh Yên

Thứ Tư, 05/05/2021

Theo thông báo nhận được và kết quả điều tra y tế của Trung tâm thể thao Fami Fitness&Yoga Center Vĩnh Yên, phường Đống Đa, thành phố Vĩnh Yên có 2 trường hợp là khách hàng của trung tâm đã được Bộ Y tế công bố dương tính với Covid-19 vào chiều ngày 3/5.

Trung tâm thể thao Fami Fitness&Yoga Center Vĩnh Yên đóng cửa để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Đó là V. T. H, sinh năm 1992 và N. T. C, sinh năm 1994 cùng trú tại phường Liên Bảo, là nhân viên của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen, phường Ngô Quyền, thành phố Vĩnh Yên.

Lịch sử dịch tễ cho thấy, ngày 26/4, 2 ca bệnh này có tiếp xúc gần với chuyên gia Trung Quốc tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hoa Sen. Ngày 28/4, 2 ca bệnh qua tập gym tại Trung tâm thể thao Fami Fitness&Yoga Center Vĩnh Yên vào khung giờ từ 16h45-17h45. Tại đây, có tiếp xúc trực tiếp với 2 nhân viên trong tổng số 16 nhân viên có mặt tại trung tâm và hơn 10 khách hàng đến tập luyện.

Ban Quản lý Trung tâm thể thao Fami Fitness&Yoga Center Vĩnh Yên cùng phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh phường Đống Đa khẩn trương truy vết các khách hàng có liên quan đến 2 ca dương tính này, thời gian từ 16h ngày 28/4 đến 8h00 ngày 3/5, yêu cầu các khách hàng của trung tâm đến cơ quan y tế gần nhất để khai báo y tế và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Tin, ảnh: Huyền Linh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: