Thời Sự

Sự kiện nổi bật 7/9/2017

Thứ Năm, 07/09/2017

1.Bầu cử Đức 2017: Lợi thế của Thủ tướng Angela Merkel

Chỉ còn hơn hai tuần nữa, cuộc tổng tuyển cử bầu Quốc hội Liên bang Đức sẽ diễn ra (ngày 24-9). Mới đây, cuộc tranh luận trực tiếp trên truyền hình duy nhất giữa hai ứng viên Thủ tướng Đức là đương kim Thủ tướng Angela Merkel - đại diện cho Liên minh Dân chủ - Xã hội Cơ đốc (CDU/CSU) và ông Martin Schulz - Chủ tịch Đảng Dân chủ Xã hội Đức (SPD), đã kết thúc với lợi thế nghiêng về bà A.Merkel.

2.5 kho báu bí ẩn ở Nga

Những tòa nhà được trùng tu tôn tạo mới tại thủ đô Maxcova của nước Nga đã khiến cho nhiều hiện vật lịch sử được xuất hiện trở lại trong mắt công chúng. Một trong những khám phá mới nhất đã được thực hiện bởi các nhà khảo cổ học Nga vào ngày 10-5-2017, khi 10 đồng xu bạc được tìm thấy ngay bên trong một cái rương bằng ngà voi có niên đại vào thế kỷ XVI…

3.Chủ động ứng phó bão số 9

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã mạnh lên thành bão (cơn bão số 9), với tên quốc tế là Gochol.

4.Vietnam Airlines tiếp tục khẳng định vị thế Hãng hàng không 4 sao

Tại Gala Dinner “Đêm Việt Nam” trong khuôn khổ sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.Hồ Chí Minh năm 2017 (ITE 2017) diễn ra vào tối 6-9, Vietnam Airlines đã được vinh danh năm thứ 2 liên tiếp là Hãng hàng không quốc tế 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, cùng danh sách với các hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 sao khác như Air France (Pháp), Lufthansa (Đức), Emirates Airlines (UAE), Japan Airlines (Nhật Bản), Korean Air (Hàn Quốc)…

5.Tổng cục Du lịch Singapore công bố thương hiệu mới

Thương hiệu truyền thông mới của ngành du lịch Singapore là "Passion Made Possible" sẽ được giới thiệu ở 15 quốc gia trên thế giới. Singapore – Passion Made Possible là một thương hiệu truyền thông thống nhất nhắm đến đối tượng mục tiêu kinh doanh và du lịch trên toàn cầu.

(Theo hanoimoi.com.vn, ngày 7/9/2017)


 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: