Thể Thao

Ngày thi đấu thứ 3 bộ môn Muay tại SEA Games 31: Nguyễn Trần Duy Nhất hiên ngang vào chung kết

Thứ Sáu, 20/05/2022

Sau 2 ngày thi đấu vòng loại, hôm nay 20/5, bộ môn Muay tại SEA Games 31 đã bước vào những trận thi đấu bán kết ở các nội dung nữ 51kg; nam 54kg; nam 60kg và nam 81kg.

VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất (áo xanh) thắng áp đảo VĐV Fritz, Bigagtan Carmaje của Philippines tại bán kết nội dung Muay đối kháng. Ảnh: Khánh Linh

Trong buổi chiều thi đấu đội tuyển Muay Việt Nam xuất trận với 3 tuyển thủ: Triệu Thị Phương Thủy; Nguyễn Trần Duy Nhất và Trương Quốc Hùng ở các hạng cân nữ 51kg; nam 60kg và nam 81kg.

Mở đầu ngày thi đấu ở hạng cân nữ 51 kg, vận động viên Triệu Thị Phương Thủy đã phải dừng bước trước vận động viên Wansawang Srila-or của đội tuyển Thái Lan.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Vĩnh Phúc các tuyển thủ nam của đội tuyển Muay Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng để tiến vào trận chung kết.

Đặc biệt với chiến thắng vô cùng thuyết phục của mình trước trận đấu với vận động viên Fritz, Bigagtan Carmaje của đội tuyển Phi-líp-pin, tuyển thủ Nguyễn Trần Duy Nhất đã xuất sắc giành vé vào tranh huy chương vàng ở hạng cân 60kg tại SEA Games 31. Thi đấu trên sân nhà, khán giả nhà là động lực để Nguyễn Trần Duy Nhất vận động viên được mệnh danh là “chiến thần” trên sàn đấu Muay với 7 lần vô địch thế giới hoàn thành giấc mộng huy chương vàng SEA Games vốn còn dang dở.

Theo lịch thi đấu, ngày 21/5 môn Muay sẽ tiếp tục với 8 trận đấu bán kết ở các hạng cân: nữ 48kg; nam 57kg; nữ 60kg và nam 63,5kg. Trong ngày thi đấu, đội tuyển Muay Việt Nam sẽ có 3 tuyển thủ xuất trận gồm: Huỳnh Hà Hữu Hiếu; Bàng Thị Mai và Trương Cao Minh Phát ở các nội dung nữ 48kg; nữ 60kg và nam 63,5kg.

Các trận tranh huy chương vàng của bộ môn Muay tại kỳ SEA Games 31 sẽ được diễn ra vào ngày Chủ nhật 22/5 với 10 trận đấu ở 10 hạng cân khác nhau.

Thiệu Vũ

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: