Thể Thao

Đội tuyển Muay Việt Nam toàn thắng trong ngày thi đấu thứ 3

Thứ Năm, 19/05/2022

Tiếp tục chương trình thi đấu của môn Muay tại SEA Games 31, chiều 19/5, các vận động viên đã bắt đầu thi đấu nội dung đối kháng ở nhiều hạng cân khác nhau. Theo lịch bốc thăm, đã diễn ra 8 cặp đấu nội dung đối kháng nam, nữ ở 3 hạng cân khác nhau.

VĐV Nguyễn Doãn Long của Việt Nam giành chiến thắng trước VĐV Voeurn Vann của Campuchia tại vòng loại môn Muay SEA Games 31. Ảnh: Khánh Linh

Với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại Nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc, trong trận mở màn hạng cân 54 kg của nữ đã không có bất ngờ nào xảy ra ở cuộc chạm trán giữa đả nữ Bùi Yến Ly, đương kim vô địch SEA Games 30 với đối thủ Ms Lu Soukhaseum của đội tuyển Lào với chiến thắng thuộc về nữ vận động viên của đội tuyển Việt Nam.

Tiếp đà chiến thắng của vận động viên Hoàng Phi Hùng trong chiều 18/5, các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Doãn Long và Nguyễn Thị Phương Hậu đã giành chiến thắng liên tiếp ở hạng cân 57 kg của nam và 63,5 kg của nữ để bước vào vòng sau.

Với việc 4 vận động viên của đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại đều giành chiến thắng, cơ hội giành huy chương của đội tuyển Việt Nam tại môn Muay trong kỳ SEA Games 31 lần này là rất lớn khi chúng ta đã có hơn 10 tuyển thủ lọt vào vòng bán kết ở nhiều hạng cân khác nhau.

Theo lịch thi đấu, ngày mai (20/5), các tuyển thủ sẽ bước vào vòng bán kết với những trận đấu căng thẳng, quyết liệt.

Trong ngày 20/5, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu ở 3 nội dung đấu loại trực tiếp với sự góp mặt của các tuyển thủ Triệu Thị Phương Thúy (hạng cân 51 kg nữ); Nguyễn Trần Duy Nhất (60 kg nam) và Trương Quốc Hùng (81 kg nam).

Đông đảo khán giả dành rất nhiều sự quan tâm và mong chờ trận xuất quân của Nguyễn Trần Duy Nhất tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã nhiều lần vô địch thế giới nhưng chưa một lần “bén duyên” với Huy chương Vàng SEA Games.

Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: