Thể Thao

Ngày thứ 5 tranh giải Golf - Thái Lan giành quyền lọt vào chung kết

Thứ Ba, 17/05/2022

Trận thi đấu bán kết - chung kết đồng đội nam, nữ và tranh Huy chương Đồng của môn Golf tại SEA games 31 ngày hôm nay (17/5) diễn ra kịch tính và nhiều bất ngờ.

Các đội thi đấu quyết liệt giành quyền vào chung kết môn Golf

Các đội thi đấu khá hấp dẫn. Ở bảng nam, Thái Lan được kỳ vọng là ứng cử viên sáng giá nhất, nhưng khi gặp Singapore thực tế trên sân thì cuộc tranh tài đã diễn ra giằng co, đến hố 18 mới có thể kết thúc; kết quả các đội không quá chênh lệch nhau.

Phần thi của đội nữ cũng so kè dữ dội không kém đội nam. Thái Lan là ứng cử viên sáng giá nhưng cũng không dễ dàng vượt qua Philippines, cuối cùng phải đánh play off. Trận Malyasia với Singapore phải đến hố cuối cùng mới xác định được đội lọt vào vòng trong.

Đội nữ Thái Lan gặp Philippines và hòa 1-1, phải đánh play off. Cái kết bất ngờ, 2 golfer thi đấu, đến hố số 9, golfer của Thái Lan đã thắng Philippines và lọt vào trận chung kết diễn ra vào ngày mai (18/5).

Trong trận tranh Huy chương Vàng vào ngày mai, Thái Lan gặp Malaysia ở cả đội nam và nữ. Thái Lan được đánh giá cao có nhiều gôn thủ sáng giá và có tên trên bảng xếp hạng thế giới; tuy nhiên, vòng thi đối kháng trực tiếp, kết quả khó nói trước, Malaysia có thể vượt mặt Thái Lan giành chiến thắng.

Tin, ảnh: Thu ThủyTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: