Thể Thao

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng phục vụ SEA Games 31

Thứ Năm, 12/05/2022

Hiện nay, việc chuẩn bị các nội dung phục vụ SEA Games 31 trên địa bàn tỉnh đang được các đơn vị gấp rút hoàn thiện, tuy nhiên vẫn còn một số việc cần tập trung hoàn thành, vì vậy Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn đã giao Sở VH-TT&DL rà soát tổng thể công tác tuyên truyền về SEA Games 31 tại các trục đường chính, các khu vực diễn ra các hoạt động của đại hội; tiến hành chạy thử thiết bị, khớp nhạc nền thi đấu...; có phương án mời đại biểu và khán giả đến cổ vũ; rà soát công tác quảng bá về Vĩnh Phúc; công tác cho lễ chào mừng đại hội, tiệc chiêu đãi của tỉnh và tổ chức cho vận động viên các nước đi tham quan một số danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh...

Giao UBND các huyện, thành phố Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên thực hiện công tác tuyên truyền, chỉnh trang và dọn vệ sinh tại các tuyến đường có đoàn vận động viên nước ngoài đi từ cơ sở lưu trú đến địa điểm thi đấu.

Đề nghị Công ty cổ phần Hồng Hạc-Đại Lải, Sân golf Đầm Vạc và Khách sạn DIC-Star rà soát bổ sung tuyên truyền hình ảnh về SEA Games 31; tổ chức quảng bá hình ảnh du lịch Vĩnh Phúc; phục vụ lưu trú cho các đoàn thể thao tham dự đại hội tận tình, chu đáo.

Giao các Trưởng tiểu ban chủ động rà soát các nhiệm vụ chuyên môn được giao; chủ động xử lý các tình huống phát sinh, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vũ Việt Văn cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho Đài PT-TH tỉnh, Báo Vĩnh Phúc trong việc tuyên truyền các nội dung liên quan đến SEA Games 31...

Thúy NgaTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: