Thể Thao

Luyện tập phương án đảm bảo TTATGT phục vụ SEA Game 31

Thứ Tư, 11/05/2022

SEA Game 31, tỉnh Vĩnh Phúc được giao tổ chức thi đấu 2 môn thể thao là môn Golf (từ ngày 13-18/5/2022 tại sân Golf Đầm Vạc) và môn Muay (từ ngày 17-22/5/2022 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh).

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh luyện tập phương án hướng dẫn chỉ huy giao thông, đảm bảo TATGT phục vụ SEA Games 31. Ảnh Dương Hà

Để đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn tỉnh những ngày diễn ra SEA Game 31, trên cơ sở sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, cùng với các đơn vị, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được phân công xây dựng phương án đảm bảo an toàn giao thông, đón, dẫn đoàn cán bộ, trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên đến địa bàn tỉnh an toàn.

Ngay từ đầu tháng 5/2022, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã huy động tối đa lực lượng cán bộ cảnh sát giao thông trên toàn tỉnh nhằm luyện tập phương án hướng dẫn chỉ huy giao thông, dẫn các đoàn vận động viên đến các điểm ăn nghỉ và làm việc tuyệt đối an toàn, đúng lộ trình, đúng thời gian quy định, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của đoàn.

Đồng thời, đảm bảo TTATGT trên địa bàn tỉnh, trọng tâm là thành phố Vĩnh Yên và các địa điểm diễn ra các hoạt động của SEA Game 31. Không để xảy ra tai nạn giao thông, ùn tắc giao thông trong những ngày diễn ra sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Xác định đây là nhiệm vụ nặng nề, nhưng cũng rất vinh dự, do đó, lãnh đạo, cán bộ cảnh sát giao thông tỉnh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm quy định của pháp luật, quy trình và chế độ công tác, điều lệnh CAND, tác phong ứng xử văn hóa.

Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người CSGT Vĩnh Phúc văn minh, thân thiện, ghi dấu ấn tốt đẹp đối với các đoàn vận động viên và du khách quốc tế địa bàn tỉnh trong những ngày diễn ra SEA Game 31.

Kim Hiền

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: