Thể Thao

Đặng Văn Lâm ở lại Nhật Bản thêm một năm

Thứ Tư, 12/01/2022

Không trở lại Nga thi đấu, thủ thành Đặng Văn Lâm quyết định gắn bó với Cerezo Osaka thêm một năm nữa, dù anh không có nhiều cơ hội ra sân ở đội bóng này trong năm 2021.

Ngày 11/1, CLB Cerezo Osaka chính thức thông báo gia hạn hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm cùng tiền đạo người Australia, Adam Taggart.

Đặng Văn Lâm gia hạn hợp đồng 1 năm với Cerezo Osaka

 

Như vậy, với việc đồng ý ở lại đội bóng Nhật Bản, Đặng Văn Lâm đã đập tan tin đồn khoác áo CLB Lokomotiv Moscow của Nga.

Bản hợp đồng gia hạn có thời hạn một năm. Đội bóng J-League 1 đánh giá cao tài năng của Văn Lâm và dường như muốn trao cơ hội cho thủ thành Việt kiều nhiều hơn trong năm 2022.

Trước đó, Văn Lâm sang Nhật Bản từ tháng 4/2021 nhưng chỉ đóng vai dự bị cho thủ thành số một Kim Jin Hyeon người Hàn Quốc. Đến cuối mùa giải, Văn Lâm có nhiều cơ hội được ra sân thì anh lại dính vận đen, bị chấn thương vai phải phẫu thuật.

Thời gian qua, Văn Lâm tập luyện hồi phục rất tích cực ở quê nhà Nga. Thủ thành đội tuyển Việt Nam mới trở lại Nhật Bản để tập luyện cùng CLB Cerezo Osaka chuẩn bị cho mùa giải mới.

Mùa giải J-League 1 2022 sẽ khởi tranh vào trung tuần tháng 2 và dự kiến, trận đấu đầu tiên của Cerezo Osaka với Yokohama Marinos diễn ra ngày 19 hoặc 20/2.

Cho đến thời điểm hiện tại, chấn thương của Văn Lâm đã hồi phục đến hơn 80% và thủ môn Việt kiều đang rất quyết tâm và nỗ lực để có thể nhanh chóng trở lại sân cỏ, có thể cống hiến sức lực cho CLB và đội tuyển quốc gia.

Trong chia sẻ mới nhất, Văn Lâm thể hiện sự quyết tâm cao sẽ sớm trở lại, anh nói: "Thật sự rất tiếc khi tôi không thể cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020. Chấn thương là một phần không tránh khỏi trong bóng đá. Vì thế, tôi phải đối mặt và nỗ lực hết mình để trở lại sớm nhất có thể.

Trong thời gian vừa qua, với sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia vật lý trị liệu, tôi đang từng bước hồi phục và sẽ cố gắng để sớm trở lại thi đấu cùng CLB và đội tuyển quốc gia".

Phùng Hải (Theo dantri.com.vn)

 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: