Sức khỏe đời sống

Gần 200 cặp vợ chồng hiếm muộn được khám sức khỏe sinh sản miễn phí

Thứ Sáu, 01/07/2022

Nhằm hỗ trợ bệnh nhân hiếm muộn có điều kiện khám, chữa bệnh sớm, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe sinh sản miễn phí cho gần 200 cặp vợ chồng trên địa bàn tỉnh, với trị giá mỗi lần khám là 800.000 đồng.

PGS. TS Ivan Reich, Chuyên gia cao cấp điều trị vô sinh hiếm muộn Cộng hòa Séc tư vấn sức khỏe sinh sản cho các cặp vợ chồng

Tham gia chương trình, các cặp vợ chồng đã được PGS.TS Ivan Reich, Chuyên gia cao cấp điều trị vô sinh hiếm muộn Cộng hòa Séc, đồng sáng lập Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bạch Mai trực tiếp thăm khám sức khỏe sinh sản miễn phí.

Sau khi có kết quả khám, các chuyên gia sẽ phân tích, tư vấn cho bệnh nhân về nguyên nhân và tình trạng hiện tại, từ đó lên phác đồ điều trị vô sinh hiếm muộn đối với từng cá nhân có bệnh lý.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác, đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp nhất, giúp tăng tỷ lệ thành công và giảm tối đa chi phí cho các cặp vợ chồng.

Đây là dịp để các cặp vợ chồng hiếm muộn có cơ hội được tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa và điều trị bằng phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến, hiện đại nhất, tiếp thêm thêm hy vọng để họ được làm cha, làm mẹ trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: Minh NguyệtTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Bài đọc nhiều