Pháp luật

Mâu thuẫn trong khi kích giun: 5 đối tượng bị khởi tố tội giết người

Thứ Năm, 09/12/2021

Mâu thuẫn với 1 nam giới lạ mặt trong quá trình kích giun tại xã Minh Châu (Ba Vì, Hà Nội), Hoàng Văn Khu, Trương Văn Hòa, Đặng Văn Nhu, Lê Văn Hưởng, Lê Văn Mạnh và một số đối tượng khác đều ở xã Yên Dương, huyện Tam Đảo đã lên kế hoạch phục kích những người từ xã Minh Châu sang xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch bán giun để trả thù.

Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ trong việc kích giun, 5 đối tượng bị khởi tố tội giết người (ảnh minh họa)

Để thực hiện ý đồ đó, các đối tượng đã chuẩn bị hung khí là dao câu liêm, gậy sắn, gậy xoan, gậy tre và chọn địa điểm mai phục tại thôn Tân Lập, xã Đồng Ích.

Khoảng 5h00 ngày 21/11/2021, anh Nguyễn Tài Hòa và anh Nguyễn Danh Hào, đều ở xã Minh Châu (Ba Vì-Hà Nội) đi đến khu vực trên thì bị Khu, Hưởng, Hòa, Mạnh và Nhu cùng một số đối tượng khác chặn đường rồi dùng hung khí đã chuẩn bị sẵn đuổi đánh.

Anh Hào bị thương, còn anh Hòa bị Khu, Mạnh, Hòa, Hưởng và Nhu dùng chân tay, gậy đấm, đá, vụt vào đầu, Khu dùng dao câu liêm dài khoảng 50cm có một lưỡi sắc, nhọn chém 1 phát vào đầu làm anh Hòa bị thương và tử vong sau đó.

Ngày 29/11/2021, CQĐT Công an huyện Lập Thạch ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Khu, Hòa, Hưởng, Nhu và Mạnh về tội giết người.

Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: